Gần như 100% Samsung sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe trên Galaxy Note 10. Thế nhưng bù lại, Samsung sẽ tặng bạn một món quà.

Món phụ kiện đắc lực cho Galaxy Note 10

Thôi không lòng vòng nữa, thêm một lần chắc như đinh gần như 100 % Samsung sẽ Tặng bạn một cáp quy đổi tai nghe USB-C sang 3.5 mm. Phụ kiện này sẽ nằm trong một bộ loại sản phẩm khá đầy đủ đi cùng bộ sạc, que chọc SIM, HDSD, đầu chuyển OTG USB-C, tai nghe AKG và thậm chí còn hoàn toàn có thể cả ốp sống lưng .
Về cáp quy đổi USB-C sang 3.5 mm này, nó được hoàn thành xong bởi lớp vỏ cao su đặc màu trắng với lõi nhôm bên trong được cho phép nó khớp tuyệt vời với cổng sạc của Galaxy Note 10, Note 10 +. Do không phải độc quyền nên dây chuyển này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với hầu hết những điện thoại thông minh mưu trí Android khác .

Như hình ảnh ở giữa cho thấy, dường như phụ kiện này được sản xuất tại Việt Nam

Được biết, bạn cũng hoàn toàn có thể mua cáp quy đổi trên qua website của Samsung và tại những shop kinh doanh nhỏ. Dù chưa được xác nhận nhưng giá cả của nó sẽ ở khoảng chừng 9.99 USD ( khoảng chừng 230 nghìn đồng ) .
Nhìn chung, nếu bạn là Fan Hâm mộ âm thanh với những chiếc tai nghe hạng sang sử dụng chân cắm 3.5 mm thì sẽ không cần phải lo ngại nhiều với Galaxy Note 10, Note 10 +. Dù có những nâng cấp cải tiến về phong cách thiết kế nhằm mục đích mang đến phong cách thiết kế mỏng mảnh hơn, thích mắt, cầm nắm nhẹ nhàng nhưng Samsung vẫn không quên tới thưởng thức người dùng, đặc biệt quan trọng là khi phối hợp với tai nghe AKG Tặng kèm .

Khi nào thì Galaxy Note 10, Note 10+ ra mắt?

Hẳn bạn vẫn còn nhớ chứ, đó là vào ngày 7 tháng 8 tới tại Brooklyn, Thành Phố New York trong một sự kiện Unpacked. Samsung sẽ phát trực tiếp sự kiện trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo và bạn hoàn toàn có thể theo dõi vào lúc 3 giờ sáng ngày 8 tháng 8. Hãy cùng đón chờ và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất.

Xem thêm: Mở hộp Xiaomi Mi 9T màu Đen Carbon cực độc đẹp!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published