Sony WF-1000XM3 – Tai nghe sở hữu công nghệ không dây đích thực

Với công nghệ tiên tiến không dây bluetooth và phong cách thiết kế tiện lợi vừa khít mang lại sự tự do cả ngày dài, tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 cho bạn sự tự do đích thực của công nghệ tiên tiến không dây .

Thiết kế ôm sát không bị trượt ra ngoài, kèm phụ kiện Eartip Hybrid

Tai nghe chống ồn có phong cách thiết kế tiện lợi, tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai bạn, mang lại cảm xúc tự do, chắc như đinh. Bề mặt cao su đặc với độ ma sát cao giữ cho tai nghe chống ồn vừa khít và chắc như đinh trong tai bạn để chúng không giật mình bị trượt ra ngoài .

Sản phẩm này còn đi kèm phụ kiện eartip hybrid (4 size) và eartip triple comfort (3 size) nên người dùng có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo nhất cho mình. Tai nghe không dây này mang đến chất lượng thoại rõ hơn và bạn có thể nhận cuộc gọi với một hoặc cả hai bên tai nghe.

Cảm biến tiếng ồn kép, bộ xử lý chống ồn HD QN1e  

Micro kép – một micro thu âm phía trước và một ở phía sau trên mặt phẳng tai nghe sẽ thu âm thanh xung quanh tốt hơn, mặc dầu đó là tiếng ồn trên máy bay, tiếng xe cộ trong thành phố hay tiếng trò chuyện trong văn phòng .

Sau khi phát hiện âm thanh xung quanh, Bộ giải quyết và xử lý chống ồn HD QN1e chuyên được dùng sẽ hoạt động giải trí. Bộ giải quyết và xử lý này không chỉ vô hiệu tiếng ồn hiệu suất cao hơn đáng kể ở hầu hết những tần số mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn .

Sony WF-1000XM3 với màng loa 6 mm tăng cường âm thanh, cảm ứng tiệm cận

Bộ màng loa 6 mm nhỏ nhưng can đảm và mạnh mẽ nằm bên trong tai nghe, mang đến âm thanh sôi động, rõ ràng, bao trùm. Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX ( DSEE HX ™ ) tăng cấp những tệp nhạc nén kỹ thuật số để có chất lượng âm thanh gần đạt âm thanh độ phân giải cao .

Mỗi bên tai nghe có một cảm ứng tiệm cận hoàn toàn có thể phát hiện bạn đang đeo một hay cả hai bên và kiểm soát và điều chỉnh phát lại cho tương thích. Nếu bạn tháo một bên tai nghe, âm nhạc sẽ tự động hóa tạm dừng ở cả hai bên. Bạn đeo tai nghe trở lại, nhạc sẽ tự động hóa phát lại .

Pin lê dài 6 giờ, sạc nhanh 10 phút, tối ưu hoá tín hiệu truyền tải 

Hộp sạc của WF-1000XM3 không có hỗ trợ sạc không dây, nhưng lại có sạc nhanh. Đôi khi bạn chỉ cần nghe nhạc một lát. Nếu tai nghe sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh 10 phút trong hộp sạc là bạn đã có tối đa 90 phút phát nhạc.

WF-1000XM3 có thời lượng sử dụng pin lê dài 6 giờ, và lên tới 24 giờ nếu được bổ trợ bằng hộp sạc. Vị trí ăng ten bluetooth của tai nghe được tối ưu hóa để bảo vệ vùng phủ sóng rộng hơn. Điều này giúp duy trì tín hiệu mạnh để phát liên tục .

Tính năng Quick Attention, ứng dụng Headphones Connect

Một tính năng hữu dụng khác trên WF-1000XM3 là Quick Attention, dùng để nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên bảng cảm ứng của nút tai trái để nghe được âm thanh phát ra từ xung quanh và khi lấy ngón tay ra thì nó sẽ kích hoạt công dụng khử tiếng ồn. Tính năng này cực kỳ có ích khi bạn cần nghe thông tin hoặc có việc gấp cần giải quyết và xử lý .

Với ứng dụng Sony Headphones Connect, tính năng trấn áp âm thanh xung quanh được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của âm thanh nền, đồng thời có tùy chọn chỉ được cho phép nghe thấy giọng nói. Trong khi đó, Bộ chỉnh âm được cho phép bạn tùy chỉnh mức âm thanh cho tương thích với nhạc của bạn .
Mua ngay tai nghe bluetooth Sony chống ồn – WF1000XM3 để tận thưởng những khoảnh khắc tuyệt vời .

Nếu bạn còn lăn tăn về sản phẩm và muốn tham khảo thêm một số hãng về các sản phẩm loa bluetooth khác, hãy nhấp vào các đường links đây : 

TAI NGHE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG GIÁ SỐC TẠI MINHTUANMOBILE
CÁC SẢN PHẨM CỦA SONY TẠI MINHTUANMOBILE
PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ TẠI MINHTUANMOBILE

Leave a Reply

Your email address will not be published