Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Sony WF – 1000XM3 với iPhone.

1. Giới thiệu về tai nghe Sony WF – 1000XM3

Sony WF – 1000XM3 là một loại tai nghe không dây có năng lực chống ồn được phong cách thiết kế với 3 điểm ôm sát tai tiện nghi, chống trượt và chống ồn rất hiệu suất cao cùng công nghệ tiên tiến bluetooth tân tiến, đem tới cảm xúc tự do khi dùng trong thời hạn dài .Khi mua tai nghe Sony WF – 1000XM3, bạn sẽ được Tặng Ngay kèm phụ kiện eartip hybrid ( gồm có 4 size ) và eartip triple comfort ( gồm có 3 size ), chính do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm thấy mẫu sản phẩm tương thích nhất với bản thân mình .

Tai nghe Sony WF – 1000XM3 được nhận xét là sản phẩm tai nghe True Wireless sở hữu công nghệ chống ồn hiện đại và hiệu quả nhất nhờ việc được trang bị bộ xử lý chống ồn do chính hãng Sony phát triển – HD QN1E.

tai nghe sony wf 100xm3

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây có năng lực chống ồn tân tiến, Sony WF – 1000XM3 được coi là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho bạn. Hơn nữa, dòng tai nghe này còn được trang bị một bộ màng loa 6 mm ở bên trong thiết bị, tuy nhỏ nhưng vô cùng can đảm và mạnh mẽ, có năng lực đem lại âm thanh sôi động với chất lượng tuyệt vời .Bên cạnh đó, mỗi bên tai nghe cũng được trang bị cảm ứng tiệm cận giúp xác lập bạn đang đeo một bên hay cả hai bên tai nhằm mục đích kiểm soát và điều chỉnh âm thanh tương thích. Trong trường hợp một bên tai bị tháo xuống, âm thanh sẽ tự động hóa được ngắt ở cả hai bên. m thanh sẽ tự động hóa phát lại nếu bạn đeo tai nghe trở lại .Hộp sạc đi kèm với Sony WF – 1000XM3 được tương hỗ sạc nhanh, tương hỗ bạn tăng vận tốc sạc đầy hộp sạc, hạn chế tác động ảnh hưởng tới quy trình phát nhạc của người dùng. Trong trường hợp tai nghe được sạc đầy 100 % pin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong 6 giờ đồng hồ đeo tay khi bật tính năng chống ồn và hộp sạc sẽ cung ứng thêm 3 lần sử dụng như vậy nữa, vậy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này trong cả một ngày dài mà không cần lo ngại về yếu tố hết pin .

hộp sạc tai nghe sony wf 100xm3

Trong trường hợp bạn không sử dụng tính năng chống ồn, bạn vẫn có thể nghe được liên tục trong vòng 8 giờ đồng hồ khi sạc đầy pin với tối đa là 32 giờ phát nhạc thông qua hộp sạc sẽ cung cấp năng lượng tương đương với 3 lần sạc nữa.

2. Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Sony WF – 1000XM3 với iPhone

Để liên kết tai nghe Sony WF – 1000XM3 với iPhone, bạn chỉ việc triển khai lần lượt những thao tác dưới đây :Bước 1 : Nhấn và giữ cùng một lúc nút nguồn trên tai nghe trong khoảng chừng 5 giây. Đảm bảo rằng tai nghe của bạn vẫn còn pin chính bới nếu tai nghe của bạn hết pin, bạn sẽ không thể kết nối bluetooth .

Bước 2: Tiến hành kích hoạt tính năng bluetooth trên iPhone của bạn bằng cách truy cập Cài đặt -> chọn mục Bluetooth và gạt thanh trượt để kích hoạt, sau đó tìm kiếm tên của thiết bị tai nghe Sony WF – 1000XM3, nhấn vào để kết nối.

kích hoạt bluetooth iphone

Bước 3 : Sau khi hoàn tất thao tác và liên kết tai nghe Sony WF – 1000XM3 với iPhone thành công xuất sắc, màn hình hiển thị điện thoại thông minh sẽ hiển thị nhu yếu nhập mật khẩu liên kết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một vài mật khẩu thông dụng như 1234 hay 0000, 7777. Để khám phá chi tiết cụ thể hơn về điều này, hãy xem thông tin trong tờ hướng dẫn sử dụng thiết bị trong hộp đóng gói loại sản phẩm đi kèm .

Bước 4: Sau khi hoàn tất thao tác nhập mật khẩu, bạn đã thực hiện kết nối tai nghe Sony WF – 1000XM3 với iPhone thành công. Khi đó, bạn cần kiểm tra tai nghe bằng cách phát thử bài hát hay một đoạn phim ngắn có âm thanh để có thể cảm nhận rõ ràng nhất về âm thanh.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tai nghe để nhận những cuộc gọi, bạn cần chú ý quan tâm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh tai nghe sao cho tương thích để quy trình đàm thoại diễn ra với chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực thi thao tác kiểm soát và điều chỉnh này ngay trên thiết bị iPhone của bạn .Trên đây là một số ít thông tin cùng hướng dẫn cụ thể cách liên kết tai nghe Sony WF – 1000XM3 với iPhone mà TeamCare muốn san sẻ với những bạn. Hy vọng rằng với bài viết này, những bạn hoàn toàn có thể triển khai thao tác liên kết thành công xuất sắc .Hãy san sẻ cho bè bạn và người thân trong gia đình nếu thấy bài viết hữu dụng nhé ! Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published