Tai nghe Earbuds Soundpeats True Air 2 là loại tai nghe semi-in-ear, có khả năng bảo vệ tai rất tốt, tay cầm dài, bạn cũng dễ dàng cầm và đeo, không giống như nhiều tai nghe Bluetooth không dây hình hạt đậu rất dễ chạm nhầm khi lấy, mặt khác, thiết kế tay cầm dài có thể nâng cao micro của tai nghe.

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Tai nghe Earbuds Soundpeats True Air 2 có phong cách thiết kế đơn thuần và nhỏ gọn với màu đen nhám mờ sang chảnh. Kích thước chỉ 52.07 x 52.07 x 21.08 mm và khối lượng mỗi bên tai nghe là 4 g và khối lượng của hộp sạc là 27 g vô cùng nhỏ gọn, bỏ túi tiện nghi .

Là loại tai nghe semi-in-air, tai nghe True Air 2 giúp bảo vệ đôi tai người dùng tốt hơn. Việc đeo tai nghe cũng rất thoải mái do tai nghe có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị đau, nhức tai.

Tai nghe còn được trang bị năng lực chống nước IPX4 giúp chống nước nhẹ nên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe khi tập luyện mà không lo mồ hôi hoàn toàn có thể làm hỏng tai nghe .

Tích hợp Chip QUALCOMM QCC3040 mang đến cảm âm vượt trội

Nổi bật nhất ở tai nghe TrueAir 2 phải kể đến sự Open của chipset Qualcomm QCC3040 cùng công nghệ tiên tiến Bluetooth 5.2. Sự tăng cấp tổng lực về mọi mặt nhằm mục đích bảo vệ liên kết tuyệt đối ( không thay đổi hơn 75 % so với phiên bản trước ) và tăng cường chất lượng âm thanh .
Qualcomm QCC3040 là con chip mới nhất trong năm 2020, phối hợp cùng bộ giải thuật âm thanh aptX và màng loa sinh học 14,2 mm với năng lực tái tạo lại âm thanh chi tiết cụ thể hơn, tạo nên âm bass ngân vang can đảm và mạnh mẽ, mang đến thưởng thức âm thanh sôi động và chân thực .

Bộ điều khiển động kép trong mỗi tai nghe cùng bộ phân tần tích hợp đảm bảo âm trầm rõ ràng và hiệu suất âm bổng trong như pha lê, tạo nên trải nghiệm nghe sâu sắc và du dương.

Đồng thời còn trang bị công nghệ CVC 8.0 tiên tiến và phát triển với tính năng khử nhiễu cuộc gọi hay nói cách khác là công nghệ tiên tiến khử tiếng ồn xung quanh chắc như đinh đem đến cho người sử dụng những thưởng thức âm thanh cuộc gọi tốt nhất .

Tai nghe BLUETOOTH SOUNDPEATS TRUEAIR 2 ổn định đường truyền kết nối

Bluetooth phiên bản 5.2 và LC3 sẽ cách mạng hóa cách người tiêu dùng sử dụng những phụ kiện âm thanh Bluetooth. Vì LC3 có năng lực đa luồng và tương hỗ nhiều liên kết đồng điệu tương hỗ người dùng True Wireless hoàn toàn có thể tận thưởng năng lực ghép nối nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn nhiều .

Bên cạnh đó, công nghệ Bluetooth 5.2 còn đảm bảo sự kết nối ổn định, không lo lắng về tình trạng nhiễu sóng, song song với đó là việc kiểm soát hiệu suất độ trễ giúp tăng tốc độ truyền tải lên nhiều lần. Công nghệ còn cho phép bạn tận hưởng âm thanh trọn vẹn với phạm vi kết nối lên đến bán kính 10m.

Micro kép được tích hợp ở mỗi bên tai nghe và điều khiển cảm ứng tiện lợi

Tai nghe Bluetooth Earbuds Soundpeats True Air 2 cũng được tích hợp micro kép với mỗi micro ở mỗi bên tai nghe thế cho nên bạn hoàn toàn có thể đàm thoại bất kỳ khi nào khi có cuộc gọi đến. Kết hợp với tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng ở mỗi bên tai nghe, việc tinh chỉnh và điều khiển tai nghe sẽ thuận tiện hơn như nhận cuộc gọi mà không cần phải mở điện thoại cảm ứng .
Thêm vào đó, công nghệ tiên tiến khử ổn CVC đã đề cập tương hỗ rất tốt cho việc đàm thoại của người dùng bằng tai nghe. Các tiếng ồn bên ngoài sẽ được loại bớt đi để tạo nên khoảng trống đàm thoại yên tĩnh hơn, không bị làm phiền bởi những tiếng ồn từ thiên nhiên và môi trường .
Di Động Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published