Với tần suất san sẻ video trên điện thoại mưu trí như lúc bấy giờ, tất cả chúng ta cần phải có những công cụ nhất định để chỉnh sửa chúng. Khi chúng tôi liên tục san sẻ nội dung video gốc và video được chuyển tiếp, nó nhu yếu sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa video không lấy phí trên Android. Hầu hết mọi người đã nỗ lực sử dụng tối đa camera chất lượng tốt trên điện thoại mưu trí. Do đó, phần mềm chỉnh sửa video cho Android sinh ra. Có 1 số ít tác vụ hoàn toàn có thể triển khai để chỉnh sửa video cho những thiết bị Android và những ứng dụng này làm cho việc đó trở nên rất đơn thuần .Chỉnh sửa video trên thiết bị di động của bạn là một việc làm khó khăn vất vả. Nói chung, chỉnh sửa video được thực thi bằng phần mềm nặng trên máy tính mạnh với phần cứng chất lượng cao. Ngoài ra, bạn phải thành thạo phần mềm đó để sử dụng. Các công cụ thiết yếu để chỉnh sửa trong máy tính là rất lớn và đắt tiền. Rất may, thời điểm ngày hôm nay bạn hoàn toàn có thể thực thi chỉnh sửa video ngay từ Android điện thoại mưu trí. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể không thực thi được việc chỉnh sửa cồng kềnh, nhưng chắc như đinh sẽ cung ứng đủ nhu yếu của bạn .

Ứng dụng biên tập video miễn phí tốt nhất Android-

Có 1 số ít ứng dụng chỉnh sửa video không tính tiền dành cho Android và chúng tôi đã liệt kê những ứng dụng tốt nhất để bạn dùng thử .

1. Adobe Premiere Clip

Clip ra mắt của Adobe

Adobe là một tên tuổi lớn mang khét tiếng và độ an toàn và đáng tin cậy. Adobe Premiere đoạn Clip là một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video cho Android vì nó có năng lực tự động hóa tạo video bằng thư viện điện thoại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thủ công bằng tay video của mình với nhiều tính năng, hiệu ứng, hoạt động âm nhạc và ảnh. Nếu bạn đang sử dụng Adobe Premiere Clip trên Windows hoặc Mac, nó được cho phép bạn tải và thao tác trên những dự án Bất Động Sản chỉnh sửa của mình bằng cách đồng điệu hóa dữ liệu qua sever Adobe .

Xem thêm: Làm thế nào để khắc phục Insufficient Storage Available Lỗi trên Android

2. Movie Maker for YouTube & Instagram

Nhà sản xuất phim

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỉnh sửa video nổi bật trên Android thì Movie Maker Filmmaker là dành cho bạn. Nó được phong cách thiết kế dựa trên thực tiễn để chỉnh sửa video như cắt, cắt và sắp xếp lại nội dung video với những kiểm soát và điều chỉnh tiêu điểm. MMF công bố có một bộ sưu tập tốt những hiệu ứng video và được cho phép bạn tùy chỉnh những hiệu ứng ; tuy nhiên, những câu hỏi đã được đặt ra về tính năng của nó. MMF phải đương đầu với rất nhiều yếu tố lỗi kể từ khi phong cách thiết kế lại nhưng được coi là ứng dụng tương đối bảo đảm an toàn và tốt cho Android của bạn .Tải xuống .

3. Magisto (Video Editor & MusicSlideshow Maker)

Trình chỉnh sửa video Magisto

Magisto là một trong những công cụ chỉnh sửa video được sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc tế và phải là ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video cho Android. Chỉ với ba bước đơn thuần, nó biến hình ảnh và clip của bạn thành một video âm nhạc. Magisto Video Editor và Maker rất tiện lợi mà nó không nhu yếu bạn phải là người chuyên nghiệp để giải quyết và xử lý việc đó. Magisto là một trong số ít công cụ hoàn toàn có thể tạo ảnh ghép video. Trình tạo video tự động hóa và những hiệu ứng video của nó được ca tụng trên toàn quốc tế .Tải xuống .

4. FilmoraGo (Free Video Editor)

Filmora Go

Nếu bạn muốn tạo điều kỳ diệu cho việc chỉnh sửa của mình, FilmoraGo – Ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video không lấy phí dành cho Android được tạo ra cho bạn. Nó được cho phép bạn phát ngược lại những video minh họa như ảo thuật. Nó cung ứng những tỷ suất tương thích khác nhau cho những website khác nhau. FilmoraGo được cho phép bạn xem hiệu quả được đề xuất kiến nghị sau thuật toán WYSIWYG. Các công cụ như làm chậm và tăng vận tốc, khoanh vùng phạm vi văn bản và mẫu, đồ họa tĩnh và hoạt động, v.v. làm cho ứng dụng này trở nên đẹp mắt .Tải xuống .

5. Viva Video (Video Editor & Free Video Maker)

VivaVideo

Nếu bạn muốn tạo video bằng thiết bị Android của mình, hãy sử dụng Viva Video. Phần mềm chỉnh sửa video dành cho Android này giúp việc làm thuận tiện hơn bằng cách cung ứng tổng thể những thứ bạn cần để tạo video. Cho dù bạn muốn tạo video trạng thái WhatsApp hay thứ gì đó cho thông tin tài khoản Instagram hay Facebook của mình, công cụ này đều hoàn toàn có thể giúp bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt, xén, chia nhỏ hoặc tùy chỉnh trình chỉnh sửa video dọc cho YouTube. Nó được cho phép bạn hợp nhất video và tải lên hoạt động chậm của tệp video trên thư viện phương tiện đi lại của nó. Nó cũng hoạt động giải trí như một trình tải xuống trạng thái WhatsApp và tạo video mới với sự trợ giúp của nó .Tải xuống .

6. Funimate: Video Editor & Music Clip Star Effects –

Funimate

Giải thích cho tên của ứng dụng trình chỉnh sửa miễn phí dành cho Android, Funimate làm cho nó thú vị khi tạo video bằng cách này. Thêm nhạc vào video clip và tùy chỉnh nó với hơn 100 hiệu ứng có sẵn hoặc chỉ tạo video hát nhép của riêng bạn với âm nhạc và thêm hiệu ứng cá nhân hóa với biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và văn bản. Nó bao gồm các công cụ cơ bản để chỉnh sửa bất kỳ video nào như hợp nhất, cắt hoặc cắt. Thật dễ dàng để chia sẻ video trực tiếp trên WhatsApp trong ứng dụng.

Tải xuống.

7. Kinemaster (Trình chỉnh sửa video) –

KineMaster

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video không lấy phí và chuyên nghiệp nhất trên Android, KineMaster chuyên cung ứng toàn bộ những công cụ thiết yếu như thêm phụ đề và lồng tiếng, hiệu ứng chuyển tiếp, tinh chỉnh và điều khiển vận tốc. Các vlogger sử dụng ứng dụng này để tạo video cho những ứng dụng như YouTube, TikTok, Instagram và Facebook. Thêm nhạc, hiệu ứng, vận dụng nhãn dán, văn bản hoặc chữ viết tay. Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng chính sách hòa trộn để thử những hiệu ứng khác nhau với nhau. Nó đi kèm với một hình mờ cho phiên bản ứng dụng không tính tiền, hoàn toàn có thể được xóa bằng cách ĐK .Tải xuống .

8. PowerDirector

PowerDirector

Sử dụng Power Director để tạo video mê hoặc vì nó chắc như đinh phân phối nhiều tùy chọn trong tính năng chỉnh sửa video có sẵn trên Android. Có năng lực chỉnh sửa video HD và đi kèm với chỉnh sửa video dòng thời hạn nhiều bản nhạc. Áp dụng những hiệu ứng như hoạt động chậm, tua đi nhanh hoặc đảo ngược video để bộc lộ sự phát minh sáng tạo của bạn. Hơn nữa, hãy sửa video không không thay đổi của bạn bằng công cụ Ổn định trong đó. Tính năng tốt nhất là chỉnh sửa màn hình hiển thị xanh với tính năng mới nhất của phím Chroma ứng dụng. Đầu ra video có chất lượng cao và hoàn toàn có thể phát trên màn hình hiển thị lớn mà không hoài nghi gì .Tải xuống .

9. Videoshow (Video Editor, Videomaker, Photo Editor) –

VideoShow

Từ việc nhận được sự yêu quý từ 400 triệu người dùng trên khắp quốc tế, VideoShow chắc như đinh biết cách ghi dấu ấn trong list những ứng dụng chỉnh sửa video không lấy phí dành cho Android. Tạo trình chiếu hình ảnh với những hiệu ứng cho người mới khởi đầu hoặc thử làm phim với hiệu ứng FX, GIF, nhãn dán, v.v. Sử dụng nó để tạo hàng loạt video với những điều cơ bản và vận dụng những hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, hiệu ứng âm thanh hoặc thêm những đoạn nhạc hoặc văn bản. Xuất video ở chất lượng HD để san sẻ mà không cần lo ngại trên những nền tảng xã hội .Tải xuống .

10. Quik (Trình chỉnh sửa video miễn phí cho ảnh, clip, nhạc) –

Trình chỉnh sửa video Quik

Quik Video Editor là nền tảng đơn thuần nhất được cho phép bạn thỏa sức phát minh sáng tạo. Quik tạo ra đầu ra của bạn bằng một số ít lần nhấn. Bạn hoàn toàn có thể tải lên ảnh và video clip yêu dấu của mình và ứng dụng sẽ thực thi phần còn lại. Ngoài những công dụng cơ bản của bất kể phần mềm chỉnh sửa video nào dành cho Android, nó nghiên cứu và phân tích và nhận ra những khoảnh khắc tuyệt vời trong cảnh quay hơn là đồng nhất hóa video với nền nhạc có tương quan, tổng thể đều tự nó. Nó cung ứng clip HD 1080 p hoặc 720 p và phân phối cho bạn khoảng chừng 80 bản nhạc không lấy phí để lựa chọn .

Kết luận 

Nhìn chung, chỉnh sửa video trên Android tốn nhiều thời hạn nhưng hiệu quả thu được hoàn toàn có thể khiến bạn mê mệt. Có hàng ngàn ứng dụng khác có sẵn nhưng ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video cho Android sẽ có một điểm không phổ cập, đó là tính thân thiện với người dùng. Rốt cuộc, mọi người đều không phải là dân chuyên nghiệp nhưng không ai muốn bỏ lỡ việc nhớ lại những kỷ niệm với sự liên lạc bổ trợ .Hãy cho chúng tôi biết quan điểm ​ ​ của bạn trong phần phản hồi bên dưới. Vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin update. Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube và Chia sẻ bài viết với vòng liên kết của bạn .Xem thêm : 10 ứng dụng máy quét ảnh tốt nhất cho iPhone và Android

Xem thêm: 14 ứng dụng bảo mật Android tốt nhất

Xem thêm : 10 ứng dụng gọi điện video tốt nhất cho AndroidXem thêm : 15 ứng dụng trình phát nhạc Android tốt nhất giúp bạn mày mò !

Leave a Reply

Your email address will not be published