Thay Pin Cho Tai Nghe Airpods Giá Chỉ Từ 300.000 Đồng Ở TPHCM

Thay Pin Cho Tai Nghe Airpods Giá Chỉ Từ 300.000 Đồng Ở TPHCM

Thay pin cho tai nghe Airpods giá rẻ ở đâu? Khi nào cần thay pin? Tất tần tật những thông tin liên quan đến dịch vụ cũng như mức giá cho 1 lần thay mới pin cho tai nghe sẽ được bật mí trong bài viết sau. Theo đó, một cửa hàng chuyên dịch vụ Airpods tại tphcm cho hay giá thay pin cho tai nghe Airpods đời 1 và 2 với mức giá 300.000 đồng/ 1 bên tai nghe. Tuy không phải là dòng pin chính hãng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ tương thích cao. 

1. Dịch Vụ Thay Pin Airpods Bắt Đầu Từ Khi Nào?

Chủ cửa hàng chuyên dịch vụ tai nghe Airpods cho hay giá thay pin tai nghe Airpods gen 1 và 2 có mức giá chỉ từ 300.000 đồng/ 1 bên tai nghe. Tuy pin không phải hàng chính hãng của Apple, nhưng pin có chất lượng và độ tương thích cao nên người dùng có thể yên tâm. Cửa hàng nhận thay pin cho tất cả dòng Airpods từ 2 bên tai nghe đến box sạc. 

Sau một thời gian sử dụng, thì chắc chắn rằng pin sẽ có những dấu hiệu “chậm” hay bị “lỗi”. Điều này dễ dàng nhìn thấy qua các dấu hiệu mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần tiếp theo. Lúc này, cách tốt nhất để khắc phục và duy trì hoạt động của thiết bị là thay pin tai nghe Airpods

Cấu trúc phong cách thiết kế của tai nghe không dây như Airpods có vẻ như “ khép kín ”, không có chỗ để thay pin. Do vậy quy trình để tiến thành sửa chữa thay thế rất khó khăn vất vả. Vậy nên, hầu hết mọi người đều không hề tự thay pin tại nhà được. Mà buộc phải ra đến những shop để nhờ sự trợ giúp. Việc thay pin được thực thi “ chỉnh chu ” và “ tuyệt đối ” đến mức hoàn toàn có thể không thấy được vết trầy, hay đã mở ra thay .

thay-pin-cho-tai-nghe-airpods

2. Dấu Hiệu Cho Thấy Pin Airpods 1, 2 Cần Thay Thế

Hãy gật đầu rằng bất kể thiết bị nào cũng có tuổi thọ của nó. Vậy nên, việc sửa chữa thay thế là điều không tránh khỏi. Các tín hiệu cho thấy pin đã mở màn giảm nhiệt hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Sạc pin không vào, hoặc sạc đầy nhanh nhưng mau hết
 • Không có tín hiệu đèn khi sạc
 • Không liên kết được
 • Âm lượng bên lớn bên nhỏ mặc dầu đã sạc đầy
 • Lỗi Airpods chỉ nghe được 1 bên tai

Khi xuất hiện 1 trong những lỗi này, thì đã lúc người dùng nên tìm nơi để thay pin Airpods. Trước khi đến cửa hàng, bạn nên tìm hiểu về quy trình, mức giá trung bình và các chính sách bảo hành khi thay pin. 

thay-pin-cho-tai-nghe-airpod

3. Tìm Hiểu Quy Trình Thay Pin Chuẩn Của Tai Nghe Airpods

Chi tiết quy trình tiến độ thay pin tai nghe Airpods được biểu lộ rõ nét qua video bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể xem để hiểu rõ hơn trước khi triển khai thay pin mới. Quy trình chuẩn thường theo 6 bước :
B1 : Tiếp nhận mẫu sản phẩm và thông tin từ người mua
B2 : Kiểm tra máy và báo thực trạng của thiết bị tại thời gian hiện tại

B3: Báo giá dịch vụ, và linh kiện cần thay thế

B4 : Tiến hành thay pin, test máy khi thay xong
B5 : Thông báo đến người mua, chuyển giao máy .
* * * Trước khi chuyển giao máy, người mua sẽ được kiểm tra máy trước khi thanh toán giao dịch
B6 : Tư vấn chủ trương bh, giao dịch thanh toán và chủ trương hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ tiếp theo .

4. Tại Sao Chọn Nơi Có Uy Tín Như Airpods Glab Để Thay Pin

Có thể nói Airpods là một trong những địa chỉ thay pin tai nghe Airpods tại tphcm giúp bạn hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ này!. Tìm hiểu những lý do bạn nên tìm đến cửa hàng chuyên dịch vụ Airpods để giải quyết nhanh chóng các rắc rối nhé!. 

 • Phục vụ người mua nhiệt tình, chu đáo
 • Tư vấn kỹ những thông tin, làm giá khá đầy đủ
 • Hỗ trợ giao hàng 2 chiều cho khách gần xa, mọi nơi khi có nhu yếu
 • Nhân viên kỹ thuật có thâm niên cao trong ngành
 • Quy trình thao tác chuyên nghiệp, uy tín
 • Bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt, có thể lên đến 6 tháng/ 1 mục sản phẩm,

ĐẶC BIỆT!! GIẢM GIÁ 10% cho lần sử dụng tiếp theo.

thay-pin-airpods

Hãy chọn chúng tôi làm nơi thay pin cho tai nghe Airpods của bạn!. Nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc. Bạn hãy comment bên dưới bài hoặc trang fanpage Airpods Glab để chúng tôi có cơ hội được phục vụ đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published