Cách thêm dòng, cột vào bảng biểu trong Word 2010 mới nhất

Cách thêm dòng, cột vào bảng biểu trong Word 2010

Word – Thêm dòng, cột vào bảng biểu trong Word

Bạn đang thao tác dữ liệu dạng bảng biểu trong Word, các phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Làm sao để thêm số cột hoặc dòng vào vị trí mong muốn? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chèn dòng hoặc cột vào bảng biểu trong Word một cách dễ dàng.

Nếu như Excel được phong cách thiết kế với những dòng những cột có sẵn thì trong Word cũng tương hỗ bạn chèn bảng biểu vào file văn bản. Nhưng yếu tố đặt ra là nếu bạn muốn chèn thêm dòng hay cột vào bảng biểu trong file văn bản Word thì phải làm thế nào ? Mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai điều này .

CÁCH CHÈN THÊM CỘT VÀO BẢNG BIỂU TRONG WORD

1. Đối Với Word 2003

Cách 1: Muốn chèn thêm cột vào bảng biểu đã có, ta chỉ việc chọn (bôi đen) cột ở gần vị trí cần chèn, tiếp theo nhấp chuột phải và chọn Insert Columns. Sẽ có một cột tự động được chèn vào bên trái cột được chọn.

Cách thêm dòng, cột vào bảng biểu trong Word 2010

Cách 2: Sau khi bôi đen cột, bạn vào Table, chọn Insert, sau đó chọn Columns to the Left nếu muốn chèn cột ở bên trái hoặc chọn Columns to the Right nếu muốn chèn cột về bên phải cột đang chọn. Tương tự cho cách thêm dòng vào bảng.

Cách thêm dòng, cột vào bảng biểu trong Word 2010

2. Đối Với Word 2007

Chèn thêm cột vào bảng biểu

Đầu tiên, chọn cột gần vị trí muốn chèn, sau đó nhấp phải chuột, chọn Insert, rồi chọn Insert Columns to the Left nếu muốn chèn cột về bên trái cột đánh dấu hoặc Insert Columns to the Right nếu muốn chèn cột về bên phải cột hiện tại.

Chèn thêm dòng vào bảng biểu

Để chèn dòng vào bảng biểu ta làm tương tự, chọn dòng gần vị trí cần thêm dòng mới, nhấp chuột phải, chọn Insert, sau đó chọn Insert Rows Above để thêm dòng vào bên trên dòng được chọn, hoặc nhấp vào Insert Rows Below để thêm dòng vào bên dưới dòng hiện tại.

Mẹo : Nếu muốn chèn nhiều dòng hoặc nhiều cột vào bảng biểu, bạn chọn ( bôi đen ) số dòng ( cột ) bằng số lượng dòng ( cột ) bạn muốn thêm vào và thực thi theo những thao trên .Chèn thêm dòng, cột vào bảng biểu trong Word là những thao tác thiết yếu so với những dân văn phòng trong quy trình thao tác với tài liệu bảng biểu trong Word. Hy vọng với bài viết này sẽ hữu dụng với bạn .

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.


Theo dõi chúng tôi không tính tiền trên mạng xã hội facebook và youtube :Follow https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/ để liên tục theo dõi những loạt bài mới nhất về ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java, C, C + +, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile …. mới nhất của chúng tôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published