Điện thoại là một trong những đồ vật có phong cách thiết kế phức tạp, chính thế cho nên khi gặp sự cố hỏng hóc cần phải có những dụng cụ chuyên được dùng để hoàn toàn có thể tháo lắp và sửa chữa thay thế. Công Cụ Tốt xin ra mắt bộ tô vít ví da 25 đầu có bút từ tính từ sửa điện thoại .
Bộ tô vít ví da thép CRV có bút từ tính sửa điện thoại là bộ dụng cụ 25 cụ thể gồm có một cây vặn vít có từ tính và 24 đầu vặn vít chuyên được dùng nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau .

Bộ tô vít ví da 25 chi tiết vặn vít có từ tính sửa điện thoại chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ vặn vít 25 chi tiết có bút từ tính sửa điện thoại

Ứng dụng tô vít sửa điện thoại
 

 • Trình điều khiển vít hình sao năm: 0.8 1.2
 • Trục vít điều khiển trox: T2 T3 T4 T5 T6 T7 T8 T9 T10 T15
 • Trình điều khiển tam giác: 2.3
 • Trục vít điều khiển Y: 2.0
 • Họa Tiết Hình Đinh Ốc Chữ Thập điều khiển: 1.0 1.2 2.0 3.0
 • Trục vít điều khiển phẳng: 1.0 1.5 2.0 3.0
 • Trục vít điều khiển điểm: 0.8

Thông số các mũi vặn vít sửa điện thoại

Đầu vặn vít sửa điện thoại

Đầu vặn vít sửa điện thoại

Đầu vặn vít sửa smartphone

Đầu vặn vít sửa smartphone

Mũi vặn vít được làm từ thép Chrome Vanadium (CRV) giúp cho chất liệu trở nên rất cứng, nhẹ, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bền kéo, cải thiện độ đàn hồi và còn chống ăn mòn, mài mòn, oxy hóa. Với rất nhiều ưu điểm, chất liệu này được sử dụng phổ biến ở các đường ống dẫn, mũi khoan, máy khoan, lưỡi bào, lưỡi đục, … và không thể thiếu ở các ngành công nghiệp ô tô, vận tải đường sắt, hàng không, công nghiệp quốc phòng, kỹ thuật điện, kỹ thuật vô tuyến, … Nó có sức mạnh và độ dẻo dai tốt hơn thép Carbon, vì vậy nó là một vật liệu tuyệt vời cho các công cụ chất lượng cao.
Đầu vặn vít thép CRV có dấu khắc chìm
Kích thước được dập chìm trên thân

Đầu vặn vít sửa điện thoại
Lật ngược mũi vặn vít ra phía sau để sử dụng

Bộ 24 đầu vặn vít sửa điện thoại
Kích thước được dập chìm trên thânLật ngược mũi vặn vít ra phía sau để sử dụng

 

Mũi vặn vít được làm từ thépgiúp cho chất liệu trở nên rất cứng, nhẹ, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bền kéo, cải thiện độ đàn hồi và còn chống ăn mòn, mài mòn, oxy hóa. Với rất nhiều ưu điểm, chất liệu này được sử dụng phổ biến ở các đường ống dẫn, mũi khoan, máy khoan, lưỡi bào, lưỡi đục, … và không thể thiếu ở các ngành công nghiệp ô tô, vận tải đường sắt, hàng không, công nghiệp quốc phòng, kỹ thuật điện, kỹ thuật vô tuyến, … Nó có sức mạnh và độ dẻo dai tốt hơn thép Carbon, vì vậy nó là một vật liệu tuyệt vời cho các

bút vặn vít) có từ tính giúp cố định đầu vặn vít, giảm thời gian thao tác tối đa.
Cây vặn vít, bút vặn vít có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • 24 đầu vặn vít nhiều kích thước và hình dáng.
 • Cây vặn vít chống gỉ, nhẹ, bền bỉ, có từ tính, chuyên sửa chữa đồ điện tử.
 • Đầu vặn vít thép CR-V độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, …
 • Có ví da, dễ dàng mang theo, cất giữ, tránh thất lạc.
 • Phù hợp với thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Ví da nhỏ gọn
Ví da nhỏ gọn, dễ dàng mang theo
Ví da nhỏ gọn, thuận tiện mang theo

Đôi điều về thương hiệu OEM

Các đầu vặn vít gồm có : Cây vặn vít ( ) có từ tính giúp cố định và thắt chặt đầu vặn vít, giảm thời hạn thao tác tối đa .Cung Cụ Tốt phân phối những mẫu sản phẩm có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ những xưởng sản xuất theo những thông số kỹ thuật mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà phân phối OEM gia công không có thương hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều nguyên do mà những loại sản phẩm gia công này chưa ĐK kịp bảo lãnh hoặc ĐK chất lượng loại sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm Bảo hành loại sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng bảo vệ sách vở nguồn gốc những sản phẩm & hàng hóa này từ những xưởng gia công theo pháp luật của pháp lý .. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về tên thương hiệu OEM cũng như những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Leave a Reply

Your email address will not be published