Là một trong những nhà cung cấp mạng lớn nhất cả nước, VNPT luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhưng không thể tránh khỏi những vấn đề cần sửa chữa khi đường dây mạng bị đứt do thời tiết mưa bão hay một số sự cố ngoài ý muốn khác. Chính vì vậy, nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi, cần hỗ trợ hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài báo hỏng, sửa mạng Vnpt Quảng Ngãi.

>> Tổng đài mạng Vnpt Quảng Ngãi tư vấn đăng ký gói cước

Yêu cầu sửa chữa qua số điện thoại tổng đài báo hỏng, sửa mạng Vnpt Quảng Ngãi

Hiện nay, ngoài 2 tỉnh thành trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh là có số điện thoại riêng thì các tỉnh thành khác chỉ cần thay mã vùng kết hợp: 800126 hoặc 119 tùy theo từng nhu cầu cần sửa chữa.

Vậy số điện thoại báo hỏng, sửa mạng VNPT Quảng Ngãi sẽ là: (0255) 800 126 hoặc (0255) 119.

Trong đó: (0255) 800 126: Tiếp nhận báo hỏng các dịch vụ: Internet, truyền hình MyTV, Truyền số liệu, Điện thoại cố định, IMS, Gphone.

 (0255) 119: Tiếp nhận báo hỏng các dịch vụ: Internet, truyền hình MyTV, Truyền số liệu, Điện thoại cố định, IMS, Gphone.

Thời gian thao tác : 24/24 h ( những ngày trong tuần, không nghỉ lễ Tết ) .

Yêu cầu sửa chữa qua app MyVNPT

Ngoài tương hỗ qua tổng đài VNPT thì bạn hoàn toàn có thể báo lỗi qua App MyVNPT. Hiện ứng dụng này đã tương hỗ trên cả Androi và iOS, bạn chỉ chỉ cần tải về và hoạt thông tin tài khoản bằng số di động, sau đó đăng nhập là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay. Cách báo hỏng internet như sau :

Bước 1: Vào mục “Hỗ trợ” bên dưới màn hình.

Bước 2 : Chọn mục dịch vụ cần báo hỏng. Nếu báo hỏng internet, chọn mục “ trang chủ internet ”. Để báo hỏng dịch vụ điện thoại cố định và thắt chặt, cần chọn “ Điện thoại cố định và thắt chặt ”
Bước 3 : Điền thông tin vào những trường có sẵn ( VD : Chọn tỉnh Thành Phố Hà Nội, nhập mã đường truyền internet hoặc số điện thoại cần báo hỏng … Tích vào ô “ Báo hỏng dịch vụ ” )

Lưu ý: VNPT không tiếp nhận báo hỏng qua kênh chat trên website này!

Trên đây là những cách giúp bạn khi gặp những khó khăn vất vả, trục trặc về mạng Vnpt hoàn toàn có thể liên lạc, trong thời hạn ngắn nhất, sẽ có nhân viên cấp dưới Bảo hành và thay thế sửa chữa đến tận nơi để xem xét tình hình và phân phối những giải pháp hữu dụng nhất ! Cảm ơn bạn đã tin yêu lựa chọn và sử dụng mạng VNPT !

Leave a Reply

Your email address will not be published