Bộ tua vít sửa điện thoại hiện nay có nhiều mẫu mã. Được các thợ chuyên nghiệp sử dụng, bởi thiết kế nhỏ gọn và công dụng đa năng. 

Tua vít sửa điện thoại loại nào tốt? Hãy cùng điểm qua 5 bộ tua vít sửa điện thoại tốt nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. 

Bộ tua vít sửa điện thoại tốt nhất 2022

1.Bộ tua vít Xiaomi đa năng

Gồm 24 đầu vít | Chất liệu: Aluminum, thép HRC 60 

Khi thay thế sửa chữa vật phẩm bắt buộc phải tháo rời bộ phận ra. Tuy nhiên tua vít của bạn không có nhiều tính năng để tháo được vật dùng có nhiều size vít. Sự xuất hiện của bộ tua vít xiaomi cực kỳ tiện lợi, ngày càng được ưu thích. Bộ tua vít xiaomi có phong cách thiết kế nhỏ gọn thời trang. Trọng lượng của bộ 300 g, giúp bạn thuận tiện bỏ vào túi mang đi bất kỳ nơi đâu .
Tua vít xiaomi có 24 đầu với nhiều kích cỡ mẫu mã khác nhau. Ngoài hiệu quả sửa điện thoại, hoàn toàn có thể sử dụng bộ tua vít xiaomi để sửa đồ chơi, máy tính, hay bất kỳ vật dụng nào .
Được phong cách thiết kế theo dạng Oval mỏng dính, đầu vít độ đúng chuẩn cao nhờ kĩ thuật gia công kỹ lưỡng. Hộp và tay cầm được làm từ kim loại tổng hợp aluminum giải quyết và xử lý anodize, giúp loại sản phẩm không bị gỉ và có độ bền cao .
24 đầu tua vít xiaomi được làm bằng vật liệu kim loại tổng hợp aluminum tích hợp thép cán nóng HRC 60 giúp năng lực tìm kiếm ốc nhỏ bị rơi trong lúc thay thế sửa chữa .

2.Bộ tô vít sửa điện thoại Kaisi

Gồm 38 đầu vít  | Chất liệu: Thép cacbon cao cấp

Bộ tô vít sửa điện thoại KAISI được làm bằng thép hạng sang, bền chắc với thời hạn. Tay cầm chắc như đinh, chống trượt và êm tay nhờ bọc lớp nhựa dẻo .
Bộ tua vít Kaisi gồm có 38 đầu vít khác nhau như : dẹt, tam giác, lục giác, 2 lỗ, từ 3 đến 6 cạnh. Mỗi dạng đầu có nhiều kích cỡ, đa năng mở những loại vật dụng. Đầu vít có nam châm hút, sử dụng thuận tiện không lo bị rơi vít trong lúc vặn .
Sản phẩm có phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên người, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh. Bộ tua vít Kaisi 38 đầu sử dụng đa năng sửa chữa thay thế những vật dụng điện tử trong mái ấm gia đình .

3.Bộ vít sửa điện thoại Jakemy

Gồm 48 đầu vít  | Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Bộ tua vít chính hãng của Jakemy có phong cách thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Gồm 48 đầu vít với nhiều kích cỡ khác nhau, tay cầm được tích hợp vào hộp đựng ngăn nắp .
Sản phẩm có nhiều đầu vặn được làm bằng kim loại tổng hợp s2 hạng sang, có độ bền cứng với thời hạn. Công dụng đa năng sử dụng sửa chữa thay thế những đồ vật như máy tính, đồng hồ đeo tay, điện thoại, kính, đồ chơi, …
Thao tác tay cầm thuận tiện nhờ phong cách thiết kế chống trượt và nắp xoay 360 độ. Hộp đựng có 2 mặt, được làm bằng ABS chống cháy, phong cách thiết kế rãnh đựng đầu vít vặn đúng vị trí .

4.Bộ tô vít sửa điện thoại 110 in 1 CRV

Gồm 98 đầu vít | Chất liệu: Thép Chromium vanadi

Bộ tô vít với 98 đầu vặn nhiều kích thước khác nhau, sử dụng đa năng. Đảm bảo tương thích 99,9% với các ốc trên laptop, điện thoại, kính mắt… Tay cầm được làm bằng hợp kim không gỉ. Thiết kế hiện đại và sang trọng. 

Đầu vít được làm bằng thép Chromium vanadi cứng bền theo thời hạn, có nam châm hút giúp tháo vặn thuận tiện. Hộp đựng làm bằng nhựa PP. Gồm 98 đầu vít đa năng nhưng lại có mức giá khá rẻ, mẫu sản phẩm được bán rất chạy và nhận nhiều lời khen từ người dùng .

5.Bộ tua vít đa năng Kosko

Gồm 24 đầu vít | Chất liệu: Thép nhập khẩu HRC 60

Có thể bạn lầm tưởng đây là loại sản phẩm của xiaomi, nhưng không phải, là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu 3DO .
Sản phẩm được làm từ vật liệu, cấu trúc, và hình dáng giống trọn vẹn với Xiaomi nhưng lại có mức giá khá rẻ. Được bán rất chạy và nhận nhiều lời nhìn nhận tích cực ở phía người dùng. Bộ tua vít đa năng Kosko là mẫu sản phẩm bạn cũng không hề bỏ lỡ .

⇒Tìm hiểu thêm máy cưa gỗ cầm tay tốt nhất

6.Bộ vặn vít đa năng 46 chi tiết bosch

Gồm 32 đầu vít | Chất liệu: Thép nhập khẩu HRC 60

Bộ vặn vít đa năng 46 chi tiết cụ thể bosch tác dụng đa năng giúp triển khai xong việc làm thay thế sửa chữa một cách nhanh gọn. Cán phong cách thiết kế chắc như đinh, được bọc nhựa mềm êm tay. Bộ dụng cụ với 32 mũi vặn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế thuận tiện tùy theo mục tiêu sử dụng của người dùng .
Bộ vặn vít đa năng 46 cụ thể bosch sinh ra nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu sửa chửa đạt hiệu suất cao nhất. Sử dụng tháo lắp thuận tiện với hơn 32 mũi vặn khác nhau. Mũi vặn được làm bằng vật liệu thép, gia công theo công nghệ tiên tiến văn minh cho mẫu sản phẩm bền chắc và tinh xảo .

Chọn mua bộ tua vít sửa điện thoại tốt nhất

♦ Trên thị trường, bộ vít sửa điện thoại có nhiều mẫu mã khác nhau. Tuỳ vào mắt thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn để chọn loại tương thích. Nếu bạn tiếp tục muốn mang theo bên người và không muốn chiếm nhiều khoảng trống, nên chọn những loại có kích cỡ nhỏ. Ví dụ như : Bộ tua vít đa năng Kosko, xiaomi .
♦ Bộ vít đa năng thường có 24 đến 100 đầu vít. Ngoài hiệu quả sửa điện thoại hoàn toàn có thể sửa những đồ điện tử khác như : máy tính, pc, máy tính bỏ túi, kính mắt, … Tùy nhu yếu sử dụng để chọn mua bộ có đầu vít nhiều hay ít. Bộ vít nhiều đầu càng có nhiều hiệu quả .
♦ Để mua một mẫu sản phẩm chính hãng hạng sang, chọn một tên thương hiệu có tiếng là điều rất thiết yếu. Trên đây là những bộ tua vít được cung ứng bởi nhiều tên thương hiệu khác nhau. Một số tên thương hiệu nổi tiếng đồ thay thế sửa chữa nên chăm sóc khi mua tua vít như : Xiaomi, O3D Kosco, Kaisi, jakemy, Bosch … Giá bộ tua vít sửa điện thoại không quá chênh lệch nhau, mẫu sản phẩm giao động từ 150 – 300.000 đ .
Trên đây là 6 bộ tua vít sửa điện thoại tốt nhất lúc bấy giờ, được phân phối bởi những tên thương hiệu uy tín. Qua bài viết chúc bạn tìm và mua được bộ tô vít sửa điện thoại vừa lòng nhất .

⇒[Review ]: máy pha cà phê espresso cầm tay

Từ khoá tìm kiếm nhiều :

dụng cụ đa năng
bộ dụng cụ đa năng
bộ vặn vít đa năng 46 chi tiết cụ thể bosch

bộ vặn vít đa năng 38 chi tiết bosch

bộ vặn vít đa năng bosch
bộ vặn vít đa năng
bộ vít đa năng bosch

Leave a Reply

Your email address will not be published