Tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được một bên?

Đây là một lỗi rất không dễ chịu khi bạn sử dụng tai nghe Bluetooth, mà đơn cử là những dòng earbud .Nguyên nhân cho lỗi này rất khó phán định, tùy vào từng thương hiệu tai nghe khác nhau mà những lỗi sẽ có những kiểu đặc trưng riêng .

Dưới đây là một số nguyên nhân mình tổng hợp được, bạn có thể từ đó tìm ra nguyên nhân cho tai nghe của mình:

 • Tai nghe của bạn đang trong một cuộc gọi
 • Nguồn pin tai nghe bị yếu
 • Hai tai nghe không ghép đôi được với nhau
 • Tai nghe kết nối nhiều hơn một thiết bị
 • Do cài đặt trong thiết bị phát nhạc chỉ ở một phía ngõ ra
 • Tai nghe không được vệ sinh, làm giảm khả năng kết nối

Các nguyên nhân tuy nhiều như vậy, nhưng may mắn là cách khắc phục việc này lại không quá phức tạp, chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể tự xử lý được.

Các bước khắc phục tai nghe Bluetooth chỉ nghe được một bên

Để xử lý triệt để yếu tố này, điều thứ nhất bạn cần biết được là tai nghe bị lỗi do đâu để từ đó đưa ra cách giải quyết và xử lý tiếp theo .Dưới đây là những bước để khắc phục lỗi. Mình xin trình diễn có 4 bước, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ 1 số ít bước nếu nguyên do không tương quan .Bắt đầu nhé !

Bước 1 – Chuẩn đoán lỗi

Chỉ cần làm theo từng bước một cho đến khi bạn giải quyết và xử lý được lỗi phát sinh .

Thử kết nối thiết bị với một tai nghe khác

Giải pháp đơn thuần nhất để tìm ra yếu tố với tai nghe Bluetooth hay thiết bị của bạn là sử dụng tai nghe khác để liên kết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ loại tai nghe nào, hoàn toàn có thể là loại có dây .Nếu yếu tố xảy ra cũng giống với tai nghe khác, điều đó có nghĩa bạn nên kiểm tra tiếp thiết bị của bạn. Còn ngược lại, nếu tai nghe khác bạn vừa liên kết hoạt động giải trí thông thường, thì yếu tố là ở tai nghe của bạn. Hãy đi khắc phục chúng .

Kết nối tai nghe Bluetooth với thiết bị khác

Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn hơn một bộ tai nghe để sử dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể dùng cách khác là liên kết tai nghe Bluetooth với thiết bị khác mà bạn đang dùng, hoàn toàn có thể là điện thoại thông minh, máy tính, máy tính hay máy tính bảng .Nếu tai nghe Bluetooth hoạt động giải trí tốt, thì phần thiết lập trên thiết bị là nguyên do chính. Còn không, tai nghe của bạn có lỗi gì đó về âm thanh .

Bước 2 – Sửa lỗi phát sinh cho thiết bị kết nối

Dưới đây là 1 số ít cách, bạn hoàn toàn có thể vận dụng để khắc phục những yếu tố xảy ra ở thiết bị liên kết của bạn .

Khởi động lại thiết bị kết nối

Không chỉ riêng trong trường hợp này, phần nhiều đây là cách làm tiên phong để kiểm tra lại thiết bị của bạn có yếu tố gì hay không .Có thể trong quy trình sử dụng, thiết bị của bạn update lên phiên bản mới và mở màn phát sinh một số ít yếu tố về tính thích hợp .Tuy nhiên, nếu tai nghe của bạn sau đó kiểm tra lại vẫn chưa nghe được hai bên, thì bạn hãy kiểm tra định dạng file âm thanh bạn sử dụng .

Kiểm tra phần cài đặt âm thanh

Phần thiết lập âm thanh trên thiết bị phát nhạc của bạn hoàn toàn có thể là nguyên do của lỗi này. Và đây là nguyên do mà khiến tai nghe của bạn chỉ nghe được một bên tai .

 • Chế độ âm thanh mono được bật
 • Mức cân bằng Left Right của hai bên tai nghe bị lệch về một phía

Để kiểm tra phần âm thanh, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước với từng thiết bị như sau :

1️⃣ Đối với Iphone / Ipad: Bạn đi đến Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > Audio/Visual (Âm thanh/Hình ảnh). Ở đây bạn sẽ thấy phần Mono Audio (Đơn âm sắc) và phần Balance (Cân bằng) để điều chỉnh lại chế độ âm thanh.

cai dạt lại can bang am thanh tren ios

2️⃣ Đối với điện thoại Android: Bạn đi đến Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > Audio & On-Screen Text. Tại đây bạn sẽ thấy Mono Audio (Đơn âm sắc) và Audio Balance (Cân bằng âm thanh) để tùy chỉnh.

Tuy nhiên, so với Android thì tùy dòng máy, cách tìm đến phần Audio và On-screen text sẽ khác nhau nhé. Nên bạn cứ tìm ở phần Setting hay vào ô tìm kiếm để ra tác dụng nhanh hơn .

3️⃣ Đối với máy tính Mac:

Để chỉnh mức cân bằng âm thanh, bạn vào System Preferences > Sound > Output. Phần menu sẽ hiện ra, bạn chọn vào tai nghe mà bạn đang kết nối.

Đối với kiểm tra chế độ Mono Audio, bạn đến System Preferences > Accessibility, kéo xuống phía dưới thì sẽ thấy Mono Audio.

4️⃣ Đối với máy tính Windows:

Với phần cân bằng âm thanh, bạn chuột phải vào biểu tượng âm thanh trên thanh taskbar, chọn Sound > Playback > click đúp vào Speakers/Headphones > Level > Balance. Sau đó chỉnh âm thanh của từng bên phần trái và phải của tai nghe.

Với điều chỉnh Mono Audio, bạn vào Settings > Ease of Access > Hearing > Audio. Tại đây bạn sẽ thấy Turn on mono audio để bạn tùy chỉnh.

Đối với phần Audio Balance, bạn nên chỉnh nút kéo về ở tâm, để hai tai nghe trái và phải có âm thanh bằng nhau. Nếu setup đã OK, nhưng tai nghe của bạn vẫn chỉ nghe được mỗi một bên tai, thì chắc như đinh yếu tố đang ở tai nghe của bạn .

Bước 3 – Khắc phục lỗi phát sinh với tai nghe Bluetooth

Đối với việc khắc phục yếu tố xảy ra ở tai nghe Bluetooth, bạn cần bảo vệ làm theo từng bước để giải quyết và xử lý yếu tố tốt nhất .

Reset tai nghe

Nếu như so với những thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính thì cách đơn thuần nhất là restart. Thì so với tai nghe Bluetooth thì đó là reset hay Phục hồi về setup gốc .Để thực thi việc này, bạn hoàn toàn có thể giữ nút nguồn của tai nghe khoảng chừng 10 giây để reset chúng. Nếu việc reset không thành công xuất sắc, bạn cứ ngừng liên kết rồi thực thi reset lại. Tuy nhiên, có 1 số ít tai nghe phức tạp hơn và tùy thuộc vào từng cách làm của nhà phân phối .Để bảo vệ việt reset thuận tiện hơn, bạn hãy nên đọc bài viết “ Cách reset tai nghe Bluetooth ” để rõ hơn nhé .

Tìm dây nối đứt từ bên trong tai nghe

Nếu tổng thể những bước trên bạn đã thực thi nhưng lỗi tai nghe chỉ sử dụng được một bên vẫn còn, thì hầu hết nguyên do là do dây liên kết trong tai nghe bị đứt .Bạn cần mở tai nghe và kiểm tra có bất kể sự đứt gãy dây liên kết hay không để gắn lại hay thay thế sửa chữa chúng .Đến đây, hoặc là bạn tự làm hoặc nhờ những người thợ có kinh nghiệm tay nghề để họ giải quyết và xử lý giúp bạn. Nhưng bảo đảm an toàn nhất là bạn hãy ra ngoài để những thợ sửa họ khắc phục yếu tố này .Tuy nhiên, nếu tai nghe bạn mua là chính hãng và còn thời hạn bh. Thì nên đến những shop của đơn vị sản xuất để họ kiểm tra lại và giải quyết và xử lý cho bạn. Điều này là bảo đảm an toàn nhất và tránh những hư hỏng đáng tiếc xảy ra .

Vệ sinh tai nghe

Bạn sẽ thực thi bước này nếu qua những cách trên tai nghe một bên nghe nhỏ, vì nguyên do hoàn toàn có thể là do bụi bẩn bám vào những lỗ nhỏ phát âm thanh của tai nghe .Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho tai nghe, bạn nên dùng vải sạch để lau tai nghe. Đừng sử dụng nước hay những chất làm sạch như nước lau kính, chúng hoàn toàn có thể len vào phần bo mạch bên trong của tai nghe và làm hư hỏng linh phụ kiện bên trong.

Khi sử dụng đồ công nghệ không tránh khỏi một số lỗi thông thường. Tai nghe Bluetooth chỉ kết nối được 1 bên cũng là một trong số đó.

Theo sự phát triển của công nghệ, tai nghe được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là tai nghe Bluetooth. Thiết kế hiện đại, sử dụng tiện lợi, với âm thanh chất lượng là những gì tai nghe bluetooth đem lại cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn có thể gặp một số lỗi khác nhau. Cùng tìm cách khắc phục khi tai nghe bluetooth chỉ kết nối được 1 bên nhé!

Tai nghe Bluetooth chỉ kết nối được 1 bên?Tai nghe Bluetooth chỉ liên kết 1 bên ?

Tại sao tai nghe bluetooth chỉ kết nối được 1 bên?

Tai nghe Bluetooth mất liên kết 1 bên là thực trạng bạn thường gặp nhất khi sử dụng. Khi đó việc thưởng thức sẽ trở nên không dễ chịu hơn. Khi sử dụng lâu dài hơn, thính giác còn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động, gây hại cho sức khỏe thể chất. Vậy nguyên do tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên ?

You might also like

Làm Thế Nào Khi Lỗi iMessage Đã Bị Đăng Xuất Xuất Hiện?

Messenger Gửi Tin Nhắn Báo Chấm Than Đỏ Là Lỗi Gì? Giải Pháp

Xử Lí Lỗi Ứng Dụng Chưa Được Cài Đặt Wild Rift Nhanh Chóng

Bạn sử dụng tai nghe bluetooth lâu ngày, nhưng lại “quên” vệ sinh thường xuyên. Dẫn đến nhiều bụi bẩn bám vào tai nghe.

Tai nghe bluetooth bị lỗi kỹ thuật hoặc do cài đặt trên điện thoại bị lỗi.

Trường hợp bạn mua phải tai nghe kém chất lượng, một bên tai nghe bluetooth có thể bị lỗi. Hoặc có thể phụ kiện bị rơi, vỡ, ngấm nước làm ảnh hưởng đến chất lượng tai nghe.

Tại sao tai nghe bluetooth chỉ kết nối được 1 bên?Tại sao một bên tai nghe Bluetooth không nghe được

Cách sửa tai nghe bluetooth bị hỏng 1 bên

Khi tai nghe bluetooth chỉ kết nối được 1 bên, bạn hãy thử khắc phục theo những cách dưới đây nhé:

❖ Vệ sinh cho tai nghe bluetooth

Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh cho chiếc tai nghe bluetooth của bạn. Nhiều bụi bẩn ám vào hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến chất lượng tai nghe, không nghe rõ âm thanh. Ngoài ra, điều này cũng giúp cho đôi tai của bạn thật sạch, ít bị vi trùng bám vào khi đeo tai nghe .
Bạn hãy dùng bàn chải đánh răng mềm, khô cùng với tăm bông và cồn để vệ sinh tai nghe bluetooth nhé. Trung bình, bạn cần phải vệ sinh 1 tháng 1 lần và nên triển khai chuẩn xác, tránh để xảy ra lỗi hư hỏng .
Cách sửa tai nghe bluetooth bị hỏng 1 bênSửa tai nghe bluetooth bị hỏng 1 bên bằng cách vệ sinh

❖ Reset lại tai nghe Bluetooth

Đây là một trong những thủ pháp đơn thuần nhất khi tai nghe bluetooth nghe được 1 bên có 1 bên không. Bạn hãy triển khai theo những bước trên đây :

➤ Bước 1: Đặt lại bluetooth của bạn vào trong hộp sạc. Sau đó, bạn hãy tiến hành xóa kết nối tai nghe trên điện thoại bạn đang kết nối. Vào Cài đặt > Kết nối > Bluetooth > Chọn tên tai nghe > Chọn Xóa (Quên).

➤ Bước 2: Sau khi đã xóa, bạn hãy tắt Bluetooth trên các thiết bị di động bạn đang dùng.

tai nghe bluetooth nghe được 1 bêntai nghe bluetooth nghe được 1 bên

➤ Bước 3: Hãy Factory Reset/ Clear Pairing cả hai bên tai nghe. Tuy mỗi loại hãng tai nghe bluetooth sẽ có những cách reset khác nhau. Thường gặp nhất là bạn hãy nhấn nút Nguồn trên cả hai tai nghe để về chế độ tắt nguồn. Bạn hãy nhấn nút Nguồn bên phải để mở lại sau 3 giây và tai nghe bên trái cũng thực hiện tương tự.

➤ Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy đặt lại tai nghe vào trong hộp sạc. Sau đó, hãy lấy tai nghe bên phải ra trước rồi mới đến bên trái. Chờ 5 đến 6 giây để hai tai nghe nhận nhau. Rồi kết nối với điện thoại là xong.

❈ Bạn hãy lưu ý:

Nếu bạn vẫn không khắc phục được yếu tố, hãy triển khai lại những bước sau nhưng đổi lại thứ tự ở bước 3 và 4. Tức là triển khai tai nghe bên trái trước thử xem sao nhé !
Lỗi chỉ kết nối được 1 bên tai nghe BluetoothLỗi tai nghe Bluetooth

❖ Kiểm tra lại cài đặt âm thanh trên điện thoại

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra thử tai nghe Bluetooth có nghe được thông thường trên những thiết bị khác hay không ? Nếu có, yếu tố chắc như đinh nằm ở điện thoại thông minh .

Khi gặp trường hợp này, bạn hãy thử cài lại âm thanh trên “dế yêu” để khắc phục tình trạng lỗi chỉ kết nối được 1 bên tai nghe Bluetooth. Nếu cần thiết, bạn hãy Đặt lại tất cả các cài đặt trên điện thoại (Lưu ý: vấn đề này không ảnh hưởng đến dữ liệu điện thoại nhé).

Đặt lại tất cả các cài đặt trên điện thoại

Riêng với trường hợp tai nghe AirPod bị lỗi 1 bên trên iPhone. Bạn hãy truy cập

Settings>Accessibility>Audio/Visual. Sau đó, bạn hãy tắt mụcPhone Noise Cancellation. Tiếp theo ,thanh ngang tại mục Balance biểu tượng hình tròn cần được đặt ngay czhính giữa. Nếu nó bị lệch hẳn 1 bên thì âm thanh của tai nghe bên đó cũng bị tắt đi. Ngoài ra, chính sáchMono Audiocũng phải tắt đi .

Trên đây chính là những cách đơn giản nhất, giúp bạn khắc phục tình trạng tai nghe Bluetooth chỉ kết nối được 1 bên. Hy vọng các anh em thực hiện thành công nha!

Tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên vừa khiến người dùng cảm thấy khó chịu, vừa có thể gây ảnh hưởng đến thính giác, nếu bạn để tình trạng này kéo dài.

Với ưu điểm tiện lợi của mình, tai nghe Bluetooth đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của nhiều tín đồ smartphone. Với phụ kiện này, bạn có thể nghe nhạc, Podcast,… ở mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải cắm tai nghe như bình thường. Tuy nhiên hiện nay nhiều anh than phiền vì lỗi tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên. khiến cho việc đàm thoại, thưởng thức bản nhạc không được trọn.

Tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên

➥ Là một phụ kiện hiện đại, nhưng tai nghe Bluetooth cũng thường xuyên dở chứng với một vài lỗi lặt vặt không đáng có. Chẳng hạn như tình trạng tai nghe Bluetooth bị chập chờn, chỉ nghe được một bên tai hoặc bị mất âm thanh hoàn toàn. Trong đó, tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên là tình trạng phổ biến hơn cả.

FASTCARE - Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại tphcm

➤ Nguyên nhân tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên?

Sự cố chẳng mấy dễ chịu và thoải mái này thường tương quan đến một vài nguyên do sau đây :

 • Tai nghe Bluetooth bám nhiều bụi bẩn do không được vệ sinh thường xuyên.

 • Do lỗi kỹ thuật trên tai nghe Bluetooth hoặc do lỗi setup trên điện thoại thông minh .
 • Một bên tai nghe Bluetooth đã bị hư hỏng. Nếu bạn mua tai nghe Bluetooth kém chất lượng, không uy tín hoặc phụ kiện của bạn đã có tuổi thọ cao, trường hợp này rất dễ Open. Ngoài ra, việc để tai nghe ở nơi khí ẩm hoặc nghiêm trọng hơn, bạn từng để phụ kiện của mình bị ngấm nước cũng hoàn toàn có thể gây ra thực trạng tương tự như .

Tai nghe Bluetooth hư 1 bên khiến bạn vô cùng khó chịuNguyên nhân tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên ?

➤ Bạn nên làm gì khi tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên?

Khi tai nghe không dây của bạn chỉ nghe được 1 bên, bạn nên vận dụng một vài giải pháp khắc phục sau đây :

✔ Vệ sinh tai nghe Bluetooth

Bụi bẩn hoàn toàn có thể làm hoạt động giải trí của tai nghe bị tác động ảnh hưởng. Do vậy, vệ sinh tai nghe Bluetooth cũng là điều thiết yếu, vừa giúp bạn nghe rõ âm thanh, vừa bảo vệ vệ sinh cho đôi tai của bạn .

Vệ sinh tai nghe Bluetooth

Bạn nên vệ sinh tai nghe Bluetooth 1 tháng 1 lần bằng bàn chải đánh răng mềm và khô, tăm bông và cồn. Bạn quan tâm nên thực thi cẩn trọng, để tránh làm phát sinh lỗi hư hỏng .

✔ Reset tai nghe Bluetooth

Với thủ pháp này, bạn cần thực thi theo những bước sau :

 • Bước 1:Đặt 2 bên tai nghe Bluetooth của bạn vào hộp sạc. Sau đó, bạn cần xóa liên kết tai nghe trên điện thoại thông minh bạn đã từng liên kết : Cài đặt => (Kết nối) => Bluetooth => Chọn tên tai nghe => Chọn Xóa (Quên).

Reset tai nghe Bluetooth

 • Bước 2: Tắt Bluetooth trên những thiết bị di động bạn đang dùng .

 • Bước 3: Tiến hànhFactory Reset/Clear Pairingcả 2 bên tai nghe. Mỗi hãng tai nghe Bluetooth sẽ có cách thực thi khác nhau. Tuy nhiên, bạn thường phải nhấn nútNguồn trên cả 2 tai nghe để chuyển về chính sách tắt nguồn. Sau khoảng chừng 3 giây, bạn nhấn nút Nguồncủa tai nghe bên phải để mở lại, rồi thực thi thao tác tương tự như với nútNguồn của tai nghe bên trái .

 • Bước 4: Đặt 2 tai nghe vào trong hộp sạc. Tiếp theo, bạn lấy tai nghe bên phải ra trước, bên trái ra sau. Chờ khoảng chừng 5 giây để 2 tai nghe nhận nhau. Cuối cùng, bạn liên kết tai nghe với điện thoại thông minh là xong .

Nếu cách trên không đem lại công dụng, bạn hãy thực thi lại những bước, nhưng ở bước 3 và bước 4, bạn hãy thao tác với tai nghe bên trái trước, tai nghe bên phải sau .

FASTCARE - Hệ thống sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng

✔ Kiểm tra lại cài đặt âm thanh trên điện thoại

Trong trường hợp tai nghe Bluetooth vẫn nghe được thông thường khi liên kết với những thiết bị khác, nhưng lại chỉ nghe được 1 bên với chiếc điện thoại cảm ứng của bạn, yếu tố nằm ở điện thoại thông minh chứ không phải tai nghe .

Với trường hợp này, bạn nên kiểm tra lại cài đặt âm thanh trên máy hoặc tiến hành Đặt lại tất cả các cài đặt trên điện thoại (không ảnh hưởng tới dữ liệu).

Kiểm tra lại cài đặt âm thanh

Riêng với iPhone, bạn hoàn toàn có thể vào mụcSettings => Accessibility => Audio/Visual => Tắt “Phone Noise Cancellation” “Mono Audio”. Ngoài ra, ở mụcBalance, bạn cần bảo vệ nút tròn được kiểm soát và điều chỉnh ở chính giữa, bởi nếu bị lệch hẳn về một bên thì âm thanh của bên đó cũng bị tắt đi .

Với một vài thông tin mà Trung Hải Mobile chia sẻ, hy vọng bạn sẽ khắc phục lỗi tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên thành công. Trong trường hợp vẫn chưa thể khắc phục được sự cố, không loại trừ khả năng một bên tai nghe đã bị hư hỏng. Lúc này, giải pháp dành cho bạn là mua tai nghe Bluetooth mới cho dế yêu.

Nếu vẫn còn vướng mắc, bạn đừng quên để lại phản hồi bên dưới bài viết nhé !

5 / 5 ( 3 votes )

Nguyên nhân tai nghe Bluetooth i12 chỉ nghe được 1 bên

Có rất nhiều tác nhân khiến tai nghe Bluetooth i12 bị hỏng mất 1 bên. Dưới đây là những thủ phạm chính mà bạn cần nắm để có cách giải quyết và xử lý hữu hiệu .
– Do tai nghe Bluetooth sử dụng lâu ngày, bám nhiều bụi bẩn nhưng không được vệ sinh .

tai -nghe-bluetooth-bi-hong-mot-ben-1

– Lỗi kỹ thuật trên tai nghe Bluetooth hoặc thiết lập ở điện thoại thông minh sai cách .
– Để tai nghe ở thiên nhiên và môi trường khí ẩm, dễ bị nước ngấm vào cũng làm cho tai nghe chỉ nghe được 1 bên .
– Và thực tiễn cho thấy ra những dòng tai nghe i12 đều là hàng rẻ, giá chỉ tầm 60.000 đ nên tỉ lệ lỗi rất cao .

>> Bạn đã biết Cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop Win 10 chưa ?

Cách sạc tai nghe bluetooth đúng chuẩn

Để sạc tai nghe bluetooth đúng cách, bạn cần xác định trước tình trạng pin của chúng và nhớ làm theo những bước tuần tự dưới đây:

Xác định tình trạng pin

Bạn cần xem pin của tai nghe đã hết chưa qua những tín hiệu sau :

 • Đèn báo hiệu chuyển màu đò
 • Phát ra âm thanh cảnh báo
 • Thiết bị hoạt động giải trí bị gián đoạn
 • Chất lượng âm thanh giảm đi
 • Điện thoại không liên kết được với tai nghe

Cách sạc pin cho tai nghe bluetooth

Mỗi tai nghe bluetooth đều đi kèm với thiết bị sạc, pin sạc được gắn bên trong thân tai nghecó cổng dạng usb để sạc pin. Chính vì thế, bạn có thể sạc tai nghe bluetooth như sau:

 • Nối đầu nguồn bộ AC với ổ cắm, đầu còn lại cắm vào cổng sạc trên tai nghẹ. Khi này bạn sẽ không hề sử dụng tai nghe. Tai nghe sẽ tự ngắt liên kết khỏi bộ thu không dây
 • Khi đang sạc pin, tai nghe sẽ hiển thị 4 đèn báo nháy theo trình tự rồi dừng lại

Nhưng lưu ý khi sạc và sử dụng tai nghe bluetooth

Khi sạc tai nghe bluetooth, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Không sử dụng tai nghe khi sạc
 • Hạn chế số lần sạc tai nghe
 • Dừng mọi liên kết và tắt những thiết bị khi sạc, khi đi ngủ
 • Thường xuyên kiểm tra tai nghe trong quy trình sạc
 • Không tự ý tháo lắp những linh phụ kiện của tai nghe
 • Bảo quản tai nghe trong hộp chuyên được dùng
 • Để tai nghe ở nơi khô ráo, thoáng mát

Tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên? Cách khắc phục


Van Anh

111 Người Đang Xem

SaveSavedRemoved

0

Tai nghe Bluetooth của bạn đang gặp yếu tố ? Tai nghe bluetooth chỉ nghe được 1 bên ? Hãy cùng chúng tôi khám phá những nguyên do khiến tai nghe của bạn bị mắc lỗi và cách khắc phục tai nghe hoạt động giải trí lại thông thường cực kỳ đơn thuần của chúng tôi nhé !

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published