Rate this post

Bạn đang khám phá về ứng dụng Your Uninstaller 7.5 ? thì theo dõi bài viết dưới đây của Laptopcuxachtay. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tính năng của ứng dụng Your Uninstaller, kèm với đó là link tải Your Uninstaller 7.5 được chúng tôi update mới nhất .

Xem thêm : Download AutoCAD 2007

Your Uninstaller là gì ?

Your Uninstaller là một ứng dụng giúp người dùng gỡ bở những ứng dụng, ứng dụng được thiết lập trên hệ quản lý máy tính một cách triệt để nhất .
Có khá nhiều ứng dụng nổi tiếng tương hỗ người dùng gỡ bỏ ứng dụng như : Microsoft Installer, Wise Installer, InstallShield, … tuy nhiên, phần đông những ứng dụng này không tương hỗ gỡ bỏ ứng dụng triệt để, mà chỉ gỡ được một phần .
Thời điểm trước đây, người dùng thường sử dụng Windows Add / Remove Program trong Control Panel, nhưng khuyết điểm của tính năng này không giải quyết và xử lý được trọn vẹn những file ẩn của ứng dụng đó. Nhưng với Your Uninstaller thì khác, Your Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ trọn vẹn những tệp tin thừa trong ổ cứng, những khóa thừa trong Registry, tránh thực trạng đầy ổ đĩa cứng. Nhìn chũng, ứng dụng Your Uninstaller sẽ là công cụ tương hỗ bạn đắc lức, bảo đảm an toàn, thật sạch để quét dọn những ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu .

Các tính năng của ứng dụng Your Uninstaller :

1. Giao diện ứng dụng thân thiện :

Giao diện ứng dụng Your Uninstaller được biết tới một giao diện trực quan, thân thiện đúng với cái tên gọi của nó. Các công cụ của ứng dụng được hiển thị tổng thể bằng những hình tượng dễ thấy, dễ hiểu. Với bộ cục 3 phần riêng không liên quan gì đến nhau như sau :
Phần trên : Menu gồm 4 hạng mục : File ( Tệp ), View, Tools ( Công cụ ), Help ( Trợ giúp ) .
Phần khu vực chính : những ứng dụng hiện đang được thiết lập sẽ hiển thị ở phần này .
Phần dưới : Menu dưới giúp bạn triển khai Uninstall, Tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Làm mới .

2. Khả năng gỡ setup ứng dụng trọn vẹn :

Thay vì sử dụng công cụ Windows Add / Remove Program trong Control Panel nhưng không hề gỡ trọn vẹn thư mục cài đạt mạng lưới hệ thống, thì mình khuyên bạn nên xử dụng tính năng của trình gỡ thiết lập Your Uninstaller .
Phần mềm hoàn toàn có thể thuận tiện liệt kê những chương trình đang bị ẩn. Việc sử dụng Your Uninstaller có năng lực gỡ setup trọn vẹn nhưng lại không gây ra bất kể lỗi thiết lập nào, kể cả khóa Registry bị hỏng, tệp không sử dụng trên đĩa cứng .

3. Phần mềm Your Uninstaller thuận tiện sử dụng :

Phần mềm Your Uninstaller có năng lực phát hiện những khóa ĐK bị hỏng. Khi gỡ thiết lập những chương trình, ứng dụng hoàn toàn có thể còn sót lại những tệp không sử dụng, nhưng ứng dụng Your Uninstaller sẽ thông tin đến bạn khi thực thi xóa sạch chúng đi. Thao tác thực thi cũng rất đơn thuần bạn chỉ cần vái cú nhấp chuột, đi kèm với những hướng dẫn từng bước, bạn sẽ hoàn tất quy trình gỡ setup .

4. Hoạt động nhanh gọn :

Phần mềm Your Uninstaller thực hiện gỡ cài đặt phần mềm rất nhanh. So với tốc độ gỡ phần mềm của chương trình Windows Add / Remove thì phần mềm Your Uninstaller có hiệu năng làm việc nhanh hơn 500-1000% đây là con số đáng ngưỡng vọng mà khó có thể có ở một trình cài đặt nào.

Link tải Your Uninstaller 7.5 Full Key :

Link tải Your Uninstaller 7.5: Link Google Drive

Share Key Your Uninstaller 7.5 :

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin
Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng Your Uninstaller 7.5 chi tiết cụ thể :

Để thiết lập ứng dụng Your Uninstaller, bạn thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải bộ cài đặt theo đường dẫn ở trên. Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén File đã tải về.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chạy File your-uninstaller_7520143

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, bạn bấm Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp đến, bạn có thay đổi vị trí cài đặt phần mềm nếu muốn. Bạn nên để mặc định ổ C, và chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn chỉ cần chờ khoảng chừng 30 để ứng dụng chạy thiết lập .

Bước 5: Sau khi chạy xong, bạn bỏ dấu tích mục Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.

Để sử dụng ứng dụng vĩnh viến, bạn cần nhập Key Active ứng dụng .

Lưu ý: Bạn cần ngắt kết nối mạng Internet trước khi nhập Key kích hoạt phần mềm.

Ở lần mở phần mềm đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo Kích hoạt phần mềm. Ở đây, bạn nhấn vào Enter Key

Tiếp đến, bạn nhập Key :

Name: sharyn kolibob

Registration Code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Sau đó, bạn nhấn Ok.

Có thông tin như hình bên dưới là quy trình kích hoạt đã thành công xuất sắc .

Ưu điểm của ứng dụng Your Uninstaller :

Your Uninstaller nó có năng lực xóa sạch gọn những chương trình mà bạn không cần đến với vận tốc giải quyết và xử lý nhanh nhất. Bạn chỉ cần vào tùy chọn Gỡ setup nhanh và Gỡ thiết lập nâng cao sẽ giúp người dùng thực thi gỡ chúng thuận tiện .
Your Uninstaller tương hỗ tiện ích Empty Gone, tiện ích này giúp bạn vô hiệu những thư mục trống, những phím tắt không hợp lệ. Máy hủy tài liệu để những tệp đã gỡ bỏ không hề Phục hồi được. Trình quản trị khởi động nhằm mục đích xem xét khi khởi động có những chương trình nào chạy và sắp xếp những list này khi bạn cần .

Phần mềm Your Uninstaller là một chương trình có dung lượng nhẹ, không yêu cầu cấu hình máy cao, GUI trực quan, các chế độ gỡ cài đặt linh hoạt, các tính năng được thiết kế rất dễ sử dụng.

Điểm hạn chế :

Your Uninstaller có công dụng xóa những Cookie, mật khẩu, lịch sử dân tộc trình duyệt web, lịch sử dân tộc tìm kiếm, … được ứng dụng Your Uninstaller giao cho công cụ Trace Eraser nhưng nó lại hoạt động giải trí trong trình duyệt duy nhất – Internet Explorer .
Dù có một số ít khuyết điểm nhỏ, nhưng nó vẫn được nhìn nhận cao và là một ứng dụng được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ .

Xem thêm : Tải Autocad 2014 Full Crack

Leave a Reply

Your email address will not be published