Các bước tắt hiển thị hình mở khóa trên Android dễ dàng nhất giúp bạn tắt biểu tượng chìa khóa trên màn hình Samsung. Hi vọng điều này sẽ giúp các bạn tránh được việc bị biểu tượng chìa khoá này làm phiền.

Biểu tượng chìa khóa trên Samsung là gì?

Ngẫu nhiên hay vô tình bạn nhìn thấy một chiếc chìa khoá trên màn hình samsung hoặc một chiếc điện thoại Android nào đó. Việc này khiến bạn lo lắng chiếc máy điện thoại của mình bị gì đó là điều hết sức bình thường. Vậy biểu tượng chìa khóa trên Samsung là gì? Tại sao nó lại có và xuất hiện? Cách tắt biểu tượng chìa khóa trên màn hình samsung như thế nào cho đúng?

Biểu tượng chìa khóa trên Samsung có là do bạn sử dụng phần mềm VPN. Một số phần mềm như Samsung Max VPN hoặc ứng dụng VPN 1.1.1.1. Đây là những ứng dụng giúp các bạn có thể truy cập vào những website bị chặn ở một số quốc gia.

Hình chìa khóa trên điện thoại samsung
Hình chìa khóa trên điện thoại samsung

Để bật, tắt biểu tượng chìa khóa trên điện thoại Samsung

Cách bật biểu tượng chìa khóa trên điện thoại Samsung

Ứng dụng VPN giúp các bạn truy cập những website bị chặn hay khi kết nối internet bị yếu. Bạn muốn bật biểu tượng chìa khoá trên điện thoại Samsung thì các bạn tải ứng ụng VPN về, ở đây mình sử dụng 1.1.1.1

Sau khi tải về và cài đặt thì các bạn bật lên và nhấn vào công tắc hiển thị tại chính giữa màn hình chính ứng dụng 1.1.1.1 để bật VPN (hình 1) > Lúc này biểu tượng chìa khoá sẽ được bật như hình 2

Bật biểu tượng chìa khóa bằng cách bật VPN
Bật biểu tượng chìa khóa bằng cách bật VPN

Cách tắt biểu tượng chìa khóa trên điện thoại Samsung

Sau khi đã không cần sử dụng ứng dụng VPN thì các bạn tắt chìa khoá trên Samsung như bên dưới.

Tắt biểu tượng chìa khóa bằng cách bật VPN
Tắt biểu tượng chìa khóa bằng cách bật VPN

Nhấn vào công tắc hiển thị tại chính giữa màn hình ứng dụng > Chọn Until I turn it back on (Cho đến khi tôi bật lại) để tắt VPN. Việc này sẽ giúp bạn tắt biểu tượng chìa khoá trên góc phải màn hình samsung của mình. Đây chính là cách xóa hình chìa khóa trên Samsung nhanh chóng.

Tương tự những ứng dụng khác cũng có thể áp dụng tương tự cách này để xóa biểu tượng chìa khóa trên samsung.

Tại sao lại phải tắt biểu tượng chìa khoá này.

Tắt biểu tượng hình chìa khóa trên samsung đôi khi là không cần thiết. Biểu tượng chìa khoá trên màn hình samsung là khi sử dụng ứng dụng VPN nó sẽ xuất hiện. Bình thường việc sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp các bạn lướt web nhanh hơn và ổn định hơn. Nó còn giúp truy cập vào một số website bị chặn ở một số nơi. Đôi khi biểu tượng này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi quá nhiều biểu tượng trên phần hiển thị.

Việc sử dụng VPN tốt thì không sao nhưng nếu sử dụng VPN bị chết hoặc kém thì sẽ gây ra việc truy cập bị chậm, gián đoạn. Đôi khi không phải sử dụng VPN lúc nào cũng tốt.

Đôi khi có thể các bạn không để ý thì việc sử dụng các ứng dụng VPN sẽ không thể truy cập được các ứng dụng cần bảo mật cao. Các ứng dụng ngân hàng, ứng dụng quản trị của doanh nghiệp… là một trong số đó. Điện thoại samsung hiện chìa khoá trên samsung a50, a70, a51, a71…Đây là những trường hợp mình gặp rất nhiều khi sửa điện thoại cho khách hàng. Tất nhiên những việc này sẽ được xử lý miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published