Điện thoại di động hiện nay bị bung keo, hở màn hình là tình trạng không khó gặp. Kể cả những chiếc điện thoại bóc hộp đập hộp một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hở màn hình. Vậy lý do vì sao mà điện thoại bị hở màn hình? Thodienthoai sẽ chia sẻ và báo giá sửa chữa ngay bây giờ.

Những smartphone tầm trung đến cận hạng sang hiện tại được gia công khá tốt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì việc rơi rớt, vào nước, nhiệt độ cao… khiến viền keo kết dính giữa màn hình và keo bị bung ra. Không có gì nghiêm trọng hết, thodienthoai đã xử lý rất nhiều những trường hợp như thế này. Quan trọng, khi gặp thực trạng này thì bạn đang phân vân không biết thay thế sửa chữa tại đâu để uy tín và tiết kiệm chi phí tiền tài.

Lý do smartphone bị hở màn hình?

  • Điện thoại bị hở màn hình, khả năng cao là đã qua ít nhất 1 lần sửa chữa, có thể là ép kính, thay màn. Điều này rất thường khi bạn đã mang điện thoại đi sửa chữa.
  • Pin trong máy bị phồng rộp, do sử dụng lâu, cắm sạc qua đêm và đẩy màn hình nên. Việc Điện thoại iphone bị bung keo, hở màn hình chính là do viên pin bị phồng to.
  • Chiếc smartphone hiếm hoi gặp lỗi từ nhà sản xuất, phần keo dính chưa đủ độ dày để cố định linh kiện.
  • Điện thoại bị rơi rớt, vào nước, thường xuyên về sạc vừa chơi game, máy quá nhiệt dẫn tới các mối nối dãn ra và bị hở keo màn hình.

Cách xử lý khi iPhone, Smartphone gặp tình trạng bung keo, hở màn hình.

Việc xử lý Iphone, smartphone khi bị hở keo, bung keo thì các bạn không nên xử lý tại nhà. Thodienthoai đã gặp trường hợp khách tự xử lý tại nhà bằng cách đổ keo 502 vào khiến máy bị hỏng màn, nhẹ hơn là liệt cảm ứng. Khi khách mang máy ra sửa chữa thì đã bị khá năng và số tiền bỏ ra là quá lớn.

Nếu màn hình bị bung do lỗi của nhà sản xuất thì bạn có thể đem đi bảo hành. Hay bạn có mua những gói bảo hiểm như Bảo hành 1 đổi 1 hoặc Bảo hành rơi vỡ vào nước thì sẽ được đổi, sửa chữa thay thế không tính tiền hoặc ngân sách thấp nhất. Nhưng màn hình bị bung nếu do rơi vỡ, vào nước thì việc được bảo hành là không thể do lỗi người sử dụng. Chính vì thế việc đem đến các trung tâm sửa chữa là điều bạn nên làm lúc này.

Kiểm tra ngay chiếc smartphone của bạn gặp lỗi gì sau đó mang ngay ra các cửa hàng để tìm hướng khắc phục.

Các bước xử lý màn hình bị hở tại thodienthoai.com

Bước 1: Nhận máy, kiểm tra ngoại quan tình trạng của máy xem máy bị vào nước, pin phồng, hay bung keo do nhiệt độ…

Bước 2: Báo giá sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3: Thay thế linh kiện, khắc phục tình trạng bị hở keo. Cố định màn hình điện thoại lại.

Bước 4: Trả máy cho khách hàng.

Điện thoại bị hở màn hình sửa bao nhiêu tiền

Tuỳ theo tình trạng của máy thì chúng ta sẽ có giá sửa chữa điện thoại khi bị hở màn hình. Gần như không có mức giá cụ thể cho việc này bởi nó còn do nguyên nhân dẫn đến tình trạng hở màn hình. Để có giá tốt nhất các bạn hãy nhắn tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá sữa chữa ngay cho các bạn.

Địa chỉ sửa chữa smartphone, iPhone bung keo, hở màn hình tốt nhất

Điện thoại bị bung keo, hở màn hình thì bạn cần sửa chữa nhanh chóng và tìm nơi uy tín để tránh bị tái diễn tình trang này. Thodienthoai là địa chỉ thay thế sửa chữa uy tín, hiệu suất cao cao mà ngân sách thấp nhất cho bạn.

Nếu điện thoại bị hở mà hình, bung màn hình hãy liên hệ ngay với thodienthoai. Chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn cho các bạn 1 cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published