Hướng dẫn những bạn cách Phục hồi tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại thông minh iPhone, Android, những bạn hoàn toàn có thể lấy lại tin nhắn SMS từ sim đã xóa trước đó một cách thuận tiện và nhanh gọn.

Tin nhắn trên SMS từ sim trên điện thoại thông minh là nguồn tài liệu quan trọng so với việc làm, học tập và những thanh toán giao dịch khác trong đời sống, khi lỡ tay hoặc vô tình xóa tin nhắn khỏi điện thoại thông minh thì những bạn cần nhanh gọn Phục hồi để lấy lại tài liệu quan trọng từ tin nhắn của bạn sớm nhất để không bị mất vĩnh viễn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách thực thi chi tiết cụ thể .

1. Cách Phục hồi tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại thông minh Samsung ( Android )

Để khôi phục tin nhắn SMS từ sim đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android) thì các vào vào thư mục tin nhắn –> Chọn vào dấu 3 chấm ở trên cùng –> Chọn vào thùng rác –> Chọn vào Sửa –> Tích vào các tin nhắn đã xóa trong thùng rác –> Bấm khôi phục để lấy về thư mục tin nhắn trên điện thoại của bạn.

Tin nhắn trên điện thoại Samsung (Android) có thư mục thùng rác, tất cả những tin nhắn SMS từ sim khi được xóa thì nó sẽ được chuyển vào thùng rác và được lưu ở đây trong thời gian nhất định, nếu sau quy định đó mà bạn không khôi phục lại thì nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi điện thoại của bạn. Do vậy, các bạn cần phải nhanh chóng khôi phục lại tin nhắn SMS từ sim trong thùng rác trước 30 ngày để không bị mất vĩnh viễn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thực hiện.

Bước 1: Vào thư mục tin nhắn trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, những vào vào ứng dụng gửi tin nhắn SMS trên điện thoại thông minh Samsung của bạn. Xem hình bên dưới .

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm ở trên cùng –> Chọn thùng rác

Tiếp theo, trong thư mục tin nhắn những bạn chọn vào dấu 3 chấm ở trên cùng, góc bên phải màn hình hiển thị của bạn, sau đó chọn vào thư mục thùng rác. Xem hình bên dưới .

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

( Các bạn truy vấn vào thư mục thùng rác trong phần setup của tin nhắn )

Bước 3: Chọn Sửa –> Tích vào những đoạn tin nhắn mà bạn muốn lấy lại –> Bấm khôi phục.

Tiếp theo, những bạn chọn vào thư mục Sửa, sau đó những bạn tích lần lượt vào những cuộc trò truyện gửi tin nhắn SMS, sau đó nhấp vào Phục hồi để lấy lại những tin nhắn này về thư mục gửi tin nhắn chính trên điện thoại thông minh của bạn. Xem hình bên dưới .

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

( Chọn vào những cuộc trò truyện mà bạn muốn lấy lại, sau đó bấm vào Phục hồi để lấy lại tin nhắn về thư mục chính )
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách Phục hồi lại tin nhắn SMS từ sim trên điện thoại thông minh Samsung ( Android ) với 3 bước chi tiết cụ thể và đơn thuần, những bạn triển khai theo hướng dẫn ở trên để lấy lại những đoạn tin nhắn SMS từ sim trong thời hạn 30 người kể từ ngày xóa, nếu quá 30 ngày thì những tin nhắn này sẽ không nằm ở trong thùng rác nữa, mà sẽ bị xóa đi vĩnh viễn khỏi điện thoại cảm ứng của bạn .

2. Thùng rác tin nhắn trên Samsung lưu được trong thời hạn bao lâu ?

Thùng rác tin nhắn trên điện thoại Samsung là nơi lưu trữ những tin nhắn SMS từ sim khi bị xóa, và thùng rác tin nhắn trên điện thoại Samsung lưu những tin nhắn đã xóa đó trong thời gian 30 ngày kể từ ngày xóa tin nhắn, sau thời gian 30 ngày thì các tin nhắn trong thùng rác này sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Điều kiện để tin nhắn SMS từ sim sau khi xóa được chuyển đến thùng rác trên điện thoại cảm ứng Samsung là những bạn phải bật tính năng tàng trữ tin nhắn trong thùng rác, nếu những bạn chưa bật tính năng này thì sau khi bạn xóa, tin nhắn sẽ được xóa vĩnh viễn mà không được lưu lại trong thùng rác .
– Cách bật tính năng tàng trữ tin nhắn xóa vào thùng rác trên điện thoại cảm ứng Samsung : Các bạn vào phần tin nhắn – > Chọn dấu 3 chấm ở trên cùng góc phải màn hình hiển thị của bạn – > Chọn setup – > Gạt nút bật sang màu xanh ở thư mục Thùng rác. Xem hình bên dưới .

Cách bật tính năng lưu trữ tin nhắn xóa vào thùng rác trên điện thoại Samsung

( Bật tính năng tàng trữ tin nhắn trong thùng rác ở thư mục thiết lập )
Sau khi những bạn bật tính năng tàng trữ tin nhắn bị xóa vào thùng rác thì kể từ đó về sau, toàn bộ những tin nhắn bạn xóa sẽ được vận động và di chuyển vào thùng rác này, thời hạn tàng trữ sẽ được 30 ngày kể từ ngày bạn xóa .
Trong trường hợp quá thời hạn 30 ngày thì toàn bộ tin nhắn ở trong thùng rác trên điện thoại cảm ứng của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, lúc này bạn sẽ không hề Phục hồi lại bằng cách thường thì như hướng dẫn ở trên nữa, mà phải thuê những công ty công nghệ IT, hoặc những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ này, họ sử dụng những giải pháp nhiệm vụ và những ứng dụng chuyên được dùng mới hoàn toàn có thể Phục hồi và lấy lại tài liệu tương quan đến tin nhắn trên sim đã bị xóa vĩnh viễn đó .

3. Dịch Vụ Thương Mại lấy lại tin nhắn SMS trên sim đã xóa vĩnh viễn khỏi điện thoại thông minh

– Dịch vụ lấy lại tin nhắn SMS trên sim là gì? Đây là dịch vụ lấy lại dữ liệu về tin nhắn SMS đã bị xóa từ sim Viettel, Mobifone, Vinaphone, các dữ liệu khôi phục được bao gồm: Số điện thoại nhắn tin đến, nhắn tin đi, nội dung tin nhắn, chi phí dịch vụ là 80 triệu / 1 tháng, thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc có kết quả.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu về tin nhắn SMS trên sim đã bị xóa vĩnh viễn dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, hỗ trợ lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn từ sim của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Leave a Reply

Your email address will not be published